แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

WorldOffWarcraft

WorldOffWarcraft เปิดตัวส่วนขยาย ที่เก้าของเกม ที่ให้ผู้เล่น ได้สำรวจดินแดนใหม่

WorldOffWarcraft การผจญภัยของ WoW Classic ยังคงดำเนินต่อไป ด้วยส่วนเสริมใหม่ ที่ประกาศว่า ลิชคิงกลับมาแล้ว!

WorldOffWarcraft การผจญภัยของ WoW Classic ยังคงดำเนินต่อไป หลังจากเปิดตัว World of Warcraft: Dragonflight ส่วนขยายที่เก้าของเกม ที่ให้ผู้เล่น ได้สำรวจดินแดนใหม่ ท่องไปในอากาศ บนหลังมังกร หรือลองคลาสใหม่หลังจาก Blizzard ได้ประกาศ เรื่องเซอร์ไพรส์เพิ่มเติม รวมทุกเรื่องของเกม

หลังจากการเปิดตัว WoW Classic ในปี 2019 และการมาถึง ของส่วนเสริมแรกในปี 2021 นั่นคือ Burning Crusade Classic จักรวาล Classic ของ world of warcraft เล่นฟรี

ที่จะขยายตัวต่อไป ด้วยการมาถึงของ DLC ที่สอง: Wrath of the Lich King Classic ใช่แล้ว Lich King กำลังจะกลับมา!

WorldOffWarcraft

เช่นเดียวกับส่วนขยาย ดั้งเดิมที่เปิดตัวในปี 2008 การมาถึงของ Wrath of the Lich King Classic จะทำให้ผู้เล่น WoW Classic World of Warcraft ไทย สามารถเยี่ยมชมดินแดนแห่ง Northrend (ซึ่งแปลโดย Northrend) เพื่อเข้าถึงดันเจี้ยนใหม่ และภารกิจเพิ่มเติม

รวมถึงบางส่วนที่คุณ พบการต่อสู้กับ Lich King หรือลองคลาสฮีโร่ Death Knight world of warcraft ภาษาไทย ยังไม่หมดแค่นั้น เราได้เรียนรู้ว่าผู้เล่น WoW Classic ที่ต้องการเริ่มต้น การผจญภัยครั้งใหม่ จะได้รับประโยชน์ เพิ่มขึ้นเล็กน้อย

ผลก็คือด้วยการใช้ Wrath of the Lich King Classic คุณจะสามารถเริ่มเกมกับ Death Knight world of warcraft เซิฟไทย ได้โดยตรงที่เลเวล 55 ตัวเลือกนี้เหมาะสำหรับ การเผชิญหน้ากับ Lich King โดยเร็วที่สุด

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ อัพเดทข่าวเกมล่าสุด

และรับข้อเสนอดี ๆ ที่นี่ @UFA-X10

___ หลงวาริน ___