แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

The Last Hero of Nostalgaia

The Last Hero of Nostalgaia เกมแนวแอ็คชั่นผจญภัย ประกาศวางจำหน่ายปี 2022

The Last Hero of Nostalgaia ประกาศสำหรับ XBOX SERIES, XBOX ONE และ PC

The Last Hero of Nostalgaia ผู้จัดพิมพ์ Coatsink และผู้พัฒนา Over The Moon ประกาศเกมแอคชั่นผจญภัย “The last heroes -of Nostalgaia” อัพเดทข่าวเกมล่าสุด

สำหรับ Xbox Series, Xbox One และ Xbox One (บนสตรีม) จะเปิดตัวในปี 2022 นำเสนอรูปแบบการสำรวจ และการต่อสู้ที่ดุเดือด พร้อมเรื่องราวเกี่ยวกับ ความเป็นทาสที่บิดเบี้ยว จากผู้บรรยายที่ถากถาง

แถมยังสามารถ เล่นด้วยกันกับเพื่อน ในรูปแบบออนไลน์ ภายในเกมเพลย์ nostale player count แถมยังสามารถเปิดชุดเกราะ และอาวุธที่หลากหลาย โดยแต่ละแบบมีสไตล์ และคุณลักษณะเฉพาะตัว

ติดตามข่าวสารทุกเรื่องเกี่ยวกับเกม อัปเดตทุกวันที่นี่ >> รวมทุกเรื่องของเกม <<

The Last Hero of Nostalgaia

เกี่ยวกับตัวเกม 

เป็นการผจญภัยแนวเสียดสี ขับเคลื่อนโดยเรื่องราว อันมืดมิดที่ตั้งอยู่ ในโลกที่ซับซ้อน เข้มข้น และซับซ้อนอย่างยิ่ง ในโลกของวิดีโอเกม nostale Nostalgaia ออกมาในรูปแบบพิกเซลที่ลึกลับ

โดยอนุภาคของ fiddom ทุกเม็ดจะจางหายไป ความทรงจำอันล้ำค่าที่สุดของ คือการลืมเลือน แต่เมื่อแสงและกรอบมืดลง โลก และจุดจบ ก็ใกล้จะถึงจุดสิ้นสุด ความหวังก็เคลื่อนไปข้างหน้าและถอยหลัง

The Last Hero of Nostalgaia

ในขณะที่ฮีโร่ตัวหนังสือ ที่ซ่อนอยู่ที่เคยเกิดใน Nostalgaia last heroes game คุณต้องต่อสู้ผ่านกองทัพ ของผู้อยู่อาศัยที่ไร้สติ ในขณะที่ถูกโยนออกจากบัลลังก์ แม้ว่าเกมคลาสสิก จะมีการต่อสู้ที่ดุเดือด

แต่แฟนๆ จะได้เพลิดเพลิน กับตัวเกมเพลย์แน่นอน แต่การปรับแต่งตัวละคร ที่คลาสสิกและน่าทึ่ง ชุดเกราะการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร และกลไกการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดใจ

 


ติดตามข่าวฟุตบอลได้ที่ : @UFA-X10

เรียบเรียงโดย : แซมมี่แบร์