แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

Streamer Rush

Streamer Rush Mod APK 3.9 สตรีมเมอร์ รัช ผู้มีอิทธิพลในการสตรีมสด

Streamer Rush Mod APK 3.9 สตรีมเมอร์ รัช ผู้มีอิทธิพลในการสตรีมสด

Streamer Rush

Streamer Rush ติดตั้งเกมนี้ และเล่นเกมจำลองผู้มีอิทธิพลที่น่าตื่นเต้น ทำให้ตัวละครของคุณเป็นสตรีมสดที่ได้รับความนิยมและรับผู้ติดตามมากมาย

เกี่ยวกับ สตรีมเมอร์ รัช

คุณต้องการที่จะรู้ว่าสิ่งที่จะเป็นผู้มีอิทธิพล? คุณสามารถค้นพบและใช้ไอเท็มต่าง ๆ บนรันเวย์เพื่อสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจได้หรือไม่? ดาวน์โหลดเกมนี้ ตอนนี้และโดดเด่นในฐานะผู้มีอิทธิพลในการสตรีมสดที่ดีที่สุด

เกมนี้ ช่วยลดความซับซ้อนของตัวเลือกที่เกมเมอร์สามารถทำได้ทุกวัน นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังผสมผสานการกระทำที่เหมาะสมกับกลไกเกม และมินิเกมที่น่าสนใจที่สุด

เปลี่ยนตัวละครของคุณ ให้ดูเหมือนอินฟลูเอนเซอร์กับแฟชั่นนิสต้าตัวจริง เพื่อสิ่งนี้ คุณจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดบนรันเวย์ และเลือกแนวปฏิบัติด้านแฟชั่นและความงามที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

หากคุณเชื่อว่าคุณสามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้สำเร็จในระหว่างการเล่นเกม ให้ดาวน์โหลด สตรีมเมอร์ รัช และเริ่มต้นการเดินทางของคุณเพื่อให้มีผู้ติดตามนับล้าน

ผู้มีอิทธิพลในการสตรีมสด 

มีเกมแฟชั่นมากมายใน Google Play Store วันนี้ อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถเปรียบเทียบการเล่นเกมในทุกเกมได้ บางคนน่ารักมากขึ้นในขณะที่บางคนน่าเบื่อและน่าเบื่อ เกมสตรีมเมอร์ รัช นั้นแตกต่างออกไป มันมาพร้อมกับด่านมากมายที่คุณเปลี่ยนตัวละครของคุณ ให้เป็นผู้มีอิทธิพลหรือนางแบบ ด้วยวิธีนี้พวกเขาจะสตรีมสดในภายหลังโดยแสดงความไร้ที่ติ

สตรีมเมอร์ รัช มาพร้อมกับความท้าทายที่สนุกไม่รู้จบ ท่า twerk ร้องคู่กับคนดัง ที่เป็นที่รักหรือเกลียดที่สุด และทำสิ่งที่น่าสนใจมากขึ้น รับผู้ติดตามทุกวันโดยใช้ตัวกรองที่เหมาะสม ทำกิจกรรมเจ๋งๆ สดๆ หรือรวบรวมไอเท็มยอดนิยมบนรันเวย์

ด้วยเหรียญทองที่ได้รับไม่จำกัด คุณมีอิสระในการอัพเกรดเสื้อผ้า ไอเทมความงาม และเพิ่มจำนวนผู้ติดตามของคุณในแต่ละการวิ่ง ดาวน์โหลดเกมนี้ วันนี้และค้นหาว่าคุณจะกลายเป็นผู้มีอิทธิพลที่แท้จริงหรือจบลงด้วยการเป็นผู้ไล่ตามอิทธิพล

สตรีมเมอร์ รัช

คุณสมบัติสตรีมเมอร์ รัช

เกมสตรีมเมอรื รัช มีคุณสมบัติหลากหลายที่ทำให้โดดเด่นกว่าเกมอื่นๆ ในหมวดอาร์เคด

สตรีมสดของ Influencer ที่น่าสนใจ เกมดังกล่าวเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของผู้มีอิทธิพล คุณจะได้รับการถ่ายทอดสดในขณะที่ตัวละครที่มีอิทธิพลของคุณทำสิ่งที่เจ๋ง ๆ ตลอดรันเวย์เพื่อไปยังเส้นชัยในฐานะนางแบบที่ทันสมัยที่สุด!

มีอีโมจิมากมาย ที่คุณควรรวบรวม เพื่อเพิ่มชื่อเสียงของคุณ อย่างไรก็ตาม มีอีโมจิสัตว์ประหลาดอีกมากมาย ที่จะทำให้คุณจบเกมอย่างอยากจะเป็นถ้าคุณรวบรวมมัน ดังนั้น คอยระวังที่จะจัดการพวกมันทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ

เกมดังกล่าวยังมีเหรียญทองจำนวนมากที่คุณควรรวบรวมเพื่อจบทุกระดับเกมในฐานะราชินีแห่งการถ่ายทอดสด มุ่งเป้าไปที่การทำให้ตัวละครของคุณสวยงามและทำให้เธอเป็นนางแบบที่มีระดับเพื่อรับผู้ติดตามมากขึ้น!

Emojis มากมาย  รันเวย์ในเกมนี้เต็มไปด้วยอิโมจิ มีอีโมจิหน้ารักที่คุณควรรวบรวมเพื่อเพิ่มจำนวนผู้ติดตามในสตรีมแบบสดของคุณ ยิ่งคุณสะสมอิโมจิความรักมากเท่าไหร่ คุณก็จะได้รับผู้ติดตามมากขึ้นเท่านั้น คุณยังสามารถดูจำนวนผู้ติดตามที่คุณรวบรวมอิโมจิแต่ละตัวได้อีกด้วย

ในทางกลับกัน มีอีโมจิหน้าชั่วร้ายอื่นๆ ที่เปลี่ยนคุณกลับไปเป็นแบบที่ดูเกียจคร้านและน่าเกลียด หลีกเลี่ยงพวกเขาอย่างสมบูรณ์

มีหลายระดับ เกมดังกล่าวทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับหลายระดับของเกม ที่มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน  ระดับถูกนำเสนอในรูปแบบของวัน รันเวย์และสิ่งกีดขวางในระดับต่างๆ นั้นแตกต่างกัน ในบางระดับ คุณจะต้องเลือกสัตว์เลี้ยงตัวโปรด และโพสท่ากับพวกมันในระหว่างการสตรีมแบบสด ผู้ชมของคุณจะมีปฏิกิริยาตอบสนองมากมาย

ในระดับเกมอื่นๆ เกมเมอร์จะต้องจัดการกับผู้เกลียดชังที่จะอยู่บนรันเวย์ สิ่งที่น่าแปลกใจที่สุดคือคุณสามารถเอาชนะพวกเขาให้พ้นทางได้ แม้จะโดนตบหน้าอย่างรุนแรงก็ตาม ดาวน์โหลดเกมตอนนี้และตื่นเต้นไปกับด่านต่างๆ ที่คุณเล่นในเกม สตรีมเมอร์ รัช

กราฟิก 3D แบบเรียบง่ายที่ยอดเยี่ยม กราฟิกที่ใช้สร้างเกมนี้สะดุดตา พวกเขานำสิ่งที่ดีที่สุดออกจากเกม สภาพแวดล้อมของเกมและการจำลองการเคลื่อนไหวของตัวละครและปฏิกิริยาตอบสนองนั้นยอดเยี่ยมมาก! กราฟิก 3D นั้นเรียบง่าย แต่มีชีวิตชีวามาก!

เงินและอัญมณีไม่ จำกัด ผู้เล่นจะได้รับเหรียญทองจำนวนมากในเกมสตรีมเมอร์ รัช มีเหรียญมากมายให้หยิบที่เส้นชัย ยิ่งรับมาก ยิ่งซื้อผู้ติดตามได้มาก! เกมดังกล่าวยังเปิดโอกาสให้คุณได้รับเหรียญมากขึ้นจากการดูวิดีโอโฆษณา

ดาวน์โหลด สตรีมเมอร์ รัช

Streamer Rush Mod APK มอบเหรียญทองไม่จำกัดที่นักเล่นเกมสามารถรวบรวมและปลดล็อกแง่มุมต่างๆ ของเกมได้มากขึ้น ดาวน์โหลดเกมตอนนี้ สนุกกับการเล่นเกม และรับเงินไม่จำกัดมากมาย


เรียบเรียง BOMEBAMB