แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

Star Wars Hunters

Star Wars Hunters เกมดีจากภาพยนตร์ดังที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้

Star Wars Hunters กำลังจะเปิดตัวบน iOS, Android และ Nintendo Switch 

Star Wars Hunters เป็นเกมต่อสู้แบบ 4 ต่อ 4 จาก Zynga ที่กำลังจะเปิดตัวใน iOS, Android และ Nintendo Switch ควบคู่ไปกับ การเปิดตัวภาพยนตร์ใหม่ ภายในปีนี้ เดิมทีจะวางจำหน่ายในปี 2564 แต่การเปิดตัวเกม ถูกเลื่อนไปเป็นปี 2022 

Hunters of the Outer Rim รายการทีวีเกม ที่อยู่เบื้องหลังการต่อสู้ ในอารีน่าทั้งหมดใน สตาร์วอลฮันเตอร์ ได้เปิดเผยตัวละครใหม่ Sprocket ที่ใช้เทคโนโลยีและหุ่นเจ๋ง ๆ ทุกประเภทและ Skora ที่ใช้ปืนพิเศษ ที่สามารถรักษา เพื่อนร่วมทีมได้ ในขณะเดียวกัน ก็ทำร้ายคู่ต่อสู้ด้วย

Star Wars Hunters

นอกจากการเปิดตัว ละครทั้งสองนี้แล้ว Zynga ยังประกาศโหมดเกมใหม่ ที่เรียกว่า Huttball “การแข่งขันกีฬา” ซึ่งดึงออกมาจาก Star Wars: The Old Republic MMO มันเหมือนกับการแข่งยึดธง ด้วยลูกบอลที่มี กับดักทุกประเภท และอันตรายที่ต้องหลบ โดยเราต้องพยายามดึงลูกบอล กลับคืนฐานของเรา

เวอร์ชันดั้งเดิมของเกม มีการเล่นแบบ 8 ต่อ 8 แต่ได้รับการดัดแปลง สำหรับการเล่น 4 ต่อ 4 ที่เป็นหัวใจของเกมนี้ และได้มีการเพิ่ม 2 อารีน่าใหม่ คือแผนที่Escortชื่อ The Great Hunt และแผนที่Huttball ชื่อDusty Ridge

เกมได้เปิดตัวบน Android ไปในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และจะมีการเปิดตัวบน iOS แบบซอฟต์ในต้นปี 2022 โดยการเปิดตัวแบบซอฟต์ของ Android จะขยายไปยัง เม็กซิโกและบราซิล มีการวางแผน จะเปิดตัวทั่วโลก อย่างเต็มรูปแบบ ในช่วงปลายปีนี้

ที่คุณสามารถ ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว บนเว็บไซต์ของ Zynga

*** มารฝัน ***