แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

SniperElite5

SniperElite5 มีคุณสมบัติในการเล่นข้าม ที่ให้คุณจับคู่กับผู้เล่น ที่ต้องการเชื่อมโยง กับเพื่อนของคุณได้ ในทุกแพลตฟอร์มที่รองรับ

SniperElite5 จะเปิดตัวบน PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S Sniper Elite 5 Deluxe Edition เช่นเดียวกับการมาถึง PC เล่นผ่าน Steam และ Epic Games Store 

SniperElite5 ซีรีส์เกมยิงปืน สงครามโลกครั้งที่สอง Sniper Elite เป็นซีรีส์ที่มักจะ ดูโกลาหลนิดหน่อย แต่ในลักษณะที่ ทำให้มันดูเป็นส่วนตัว และเป็นงานประดิษฐ์ขึ้น

Sniper Elite 5 metacritic ทุกเกมถูกสร้างขึ้น โดยใช้กลไก ที่ยอดเยี่ยมอย่างหนึ่ง คุณย่องไปรอบ ๆ แผนที่ใหญ่ คุณจะเห็นนาซี จากนั้นคุณก็หยิบปืนไรเฟิล ซุ่มยิงออกมา ดูแบบสโลว์โมชั่น เมื่อกระสุนพุ่งเข้า ใส่หัวของนาซี ราวกับสิวเสี้ยนฟาสซิสต์

Sniper Elite 5 เกมล่าสุดในซีรีส์ Nazi-popping ของผู้พัฒนา Rebellion

SniperElite5

เป็นการนำคุณ เข้าสู่แผนที่ขนาดใหญ่ ที่มีจุดประสงค์หลายประการ และปล่อยให้คุณ คิดหาวิธีที่ดีที่สุดสำเร็จ แต่ก็พยายามทำอย่างอื่นด้วย ในการออกจากเกม ก่อนหน้านี้เล็กน้อย ระดับของ Sniper elite 5 coop ที่เพิ่มขึ้นนั้น อิงจากการแทรกซึม เข้าไปในปราสาท

หรือที่กำบังของนาซี และระเบิดสิ่งของอย่างเงียบ ๆ หรืออาจจะฆ่าผ่าน ฝูงชนนาซี และระเบิดเสียงดัง หากคุณโชคร้าย อาจโดนศัตรูมองเห็น บทสรุปของเกมนี้มี “sniper” อยู่ในชื่ออย่างไร แน่นอนว่ามีการ ลอบโจมตีมากมาย ซึ่งคุณมองเห็น หอสังเกตการณ์ หรืออะไรก็ตาม ได้จากระยะไกล

ฆ่าพวกนาซีทั้งหมด เพื่อที่คุณจะได้ เอาไปใช้เอง แล้วใช้จุดชมวิวนั้น เพื่อกำจัดศัตรู Sniper elite 5 ผู้เล่นหลายคน จากเป้าหมายต่อไปของคุณ เพื่อทำให้การใช้ปืนไรเฟิล ซุ่มยิงของคุณ เป็นกลยุทธ์ที่ ใช้งานได้จริง ในหลายระดับใหม่ ซึ่งไม่จำเป็นว่า จะเป็นบาปมหันต์ หากไม่ใช่เพราะ ความจริงที่ว่า ทุกกลยุทธ์มีมากกว่า

ยังมีเรื่องราว ข้อมูลที่เกี่ยวกับเกม ไม่ว่าจะเป็น บทสรุปเกม รวมทุกเรื่องของเกม รีวิวเกมยอดฮิต หรือรีวิวอุปกรณ์เล่นเกม และยังมี อัพเดทข่าวเกมล่าสุด ให้ได้ติดตามกัน

บรรจง