แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

Sims 4

Sims 4 รูปภาพในเกม Sims 4 ตัวใหม่รั่วไหล และส่วนเพิ่มเติม ของโค้ดเกมได้ชี้ไป ที่กำแพงโค้ง ที่จะมาถึง Build Mode ในอนาคตอันใกล้นี้

Sims 4 อาจมีลูกเล่นใหม่ ด้วยกำแพงบ้าน ในรูปแบบโค้ง ที่ไม่เคยมี ที่ไหนมาก่อน

Sims 4 การรั่วไหลครั้งใหม่สำหรับ TheSims 4 บ่งชี้ว่ากำแพงโค้ง อาจมาถึงโหมด Build ของเกมในอนาคตอันใกล้นี้ แม้ว่าผู้สร้าง TheSims 4 ยังคงสามารถ สร้างผลงานชิ้นเอก ด้วยเครื่องมือที่พวกเขา สามารถเข้าถึงได้

แต่ผู้เล่นได้แสดง ความต้องการอย่างต่อเนื่อง สำหรับตัวเลือกกำแพง เพิ่มเติมในเกม การออกแบบสิ่งปลูกสร้าง ที่ไม่เหมือนใคร เป็นกิจกรรมยอดนิยม ภายในชุมชน สร้างสรรค์ของเกม โดยผู้เล่นจะแชร์โปรเจ็กต์ ทางออนไลน์และใน TheSims 4 Gallery เป็นประจำ

โหมด Build ของ Sims4 นำเสนอตัวเลือก ที่สร้างสรรค์มากมาย และให้ผู้เล่น สามารถสร้างบ้านได้ ตั้งแต่เริ่มต้น รวมถึงฐานราก ผนัง และหลังคา ตลอดจนเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งภายใน ปูพื้น และวัสดุปิดฝาผนัง

Sims 4

ปัจจุบันนี้ เป็นไปได้ง่าย ที่คุณจะวางผนัง ในมุมตรงไหน ๆ ก็ตาม แต่ไม่มีตัวเลือก สำหรับผนังโค้ง แม้แต่รายการ กลโกงที่ยาวเหยียดของ the sims4 mod ภาษาไทย ก็ไม่มีตัวเลือก ที่ให้ผู้เล่น มีความยืดหยุ่น มากขึ้นในการ วางตำแหน่งบนกำแพง

ความเป็นไปได้ ของการอัปเดต The Sims4 Build Mode เป็นข่าวใหญ่สำหรับ ผู้เล่นหลายคน ที่ก่อนหน้านี้ ผนังโค้งมีเฉพาะใน The Sims3 และไม่ใช่โครงสร้างง่าย ๆ ที่จะสร้างได้ แม้ว่าความเป็นไปได้ ของตัวเลือกสิ่งปลูกสร้างใหม่ อาจไม่ส่งผล กระทบต่อผู้ที่เลือก ใช้บ้านที่สร้างไว้ ล่วงหน้าเมื่อเล่น

แต่ความเป็นไปได้ ในการออกแบบ ที่มีขนาดใหญ่ อยู่แล้วของเกม The Sims4 จะขยายออกไป อย่างมากด้วยการ เพิ่มกำแพงโค้ง และเครื่องมือสร้างอื่น ๆ แม้ว่าจะไม่มี การประกาศอย่างเป็นทางการ ยืนยันการรั่วไหล ผู้ที่สนใจ ในตัวเลือกของ สิ่งปลูกสร้างใหม่ อาจต้องการจับตา ดูการอัปเดตสำหรับ the sims4 พากย์ไทย ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ติดตามเรื่องราวดี ๆ ของ บทสรุปเกม และอ่าน รวมทุกเรื่องของเกม ได้ที่นี่ทุกวัน

— หลงวาริน —