แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

Sea of ​​Thieves

Sea of ​​Thieves เกมฮอตฮิดเรียกว่าติดดาวไปแล้วจ้า สำหรับซีรีย์นี้คือดีงาม

Sea of ​​Thieves มันคือช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม ของการเล่นเกม PC

Sea of ​​Thieves

Sea of ​​Thieves Game PC คือเกมที่ใช้เล่น กับคอมพิวเตอร์ ของเราเองที่บ้าน ซึ่งในปัจจุบัน ก็จะมีแพลตฟอร์มมากมาย ให้บรรดาเหล่าเกมเมอร์ ได้เมามันในอารมณ์ ซึ่งก็จะมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบสายยิง สายวิ่ง สายโหด สายทำฟาร์มและอื่น ๆ อีกมากมาย

ระเบิดเรือของคุณและเพื่อน ๆ ในเกมสุดมัน ที่ใครก็ไม่ควรพลาด

แต่ในวันนี้ เราจะมาแนะนำเกม พีซี เกมหนึ่งที่ต้องบอกว่า ฮิตติดอันดับ จะอันดับที่เท่าไร อันนี้ไปติดตาม จากหน้าเว็บไซด์เราได้นะคะ ใช่แล้ว !!! มันคือ Sea of Thieves ความสวยงามของเกมนี้ อยู่ที่ความเป็นโลกที่น่าอยู่ และถูกสร้างขึ้นมาอย่างดี

จะมีก็แต่การก่อกวน และหยอกล้อกันแบบโหด ๆ การจมเรือในเวลากลางคืน ไม่ใช่หายนะนะคะ แต่เป็นแค่การหยอกล้อ เพื่อทำให้เกิดความตื่นเต้น มีธีมแบบโลกของทะเล ที่เน้นในแบบของ มัลติเพย์เยอร์ ที่ทำภารกิจ และการได้พบเจอ สิ่งต่าง

ใน Sea of Tives นั้นก็อาจจะทำให้ เรารู้สึกตื่นเต้นไปแค่ 2 – 3 ชม.แรกแค่นั้น เมื่อเราเลือกตัวละครเสร็จ ก็ออกไปต่อสู้กับโจรสลัด ที่ถูกสร้างมาอย่างสมบูรณ์แล้ว ที่เราไม่สามารถ ปรับเปลี่ยนอะไรได้

มันดีตรงที่ ถ้าเราไม่ถูกชะตา กับเจ้าโจรสลัดก็จะรีเกมใหม่ได้ มันก็จะสุ่มตัวใหม่มาให้เรา ซึ่งในเกมนี้ สามารถเล่นคนเดียวได้ แต่ถ้าจะให้สนุกกว่า ชวนเพื่อนมาเล่น เพิ่มความมันจะดีที่สุดค่ะ

เรียบเรียงโดย NANAMI