แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

pubg

pubg แนะนำจุดลงจอดสำหรับผู้เล่นใหม่ใน Pubg เป็นเทคนิคง่าย ๆ สำหรับมือใหม่ ! และเป็นที่นิยมของเหล่าคอเกม

pubg เกม shooting แนว Battle Royal ที่กำลังมาแรง เป็นที่นิยมของเหล่าคอเกมน้อยใหญ่ 

pubg หลายคนคงได้เคยสัมผัสเกม shooting แนว Battle Royal อย่างพับจีมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น PUBG PC หรือ PubgMobile การมาแล้ว ซึ่งแต่ก่อนช่วงเปิดตัว เกมนี้ยังต้องเสียเงิน เพื่อซื้อเกมใน PC หลายคนก็เลยมีข้อสงสัยว่า pubgpc ฟรีไหม ? ซึ่งในตอนนี้นั้น pubgเล่นฟรี ทั้งในคอนและมือถือ

ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเกมได้มากขึ้น โดยสามารถ โหลดpubg ในคอม ผ่านทาง Game Store ต่าง ๆ ได้ฟรี จึงทำให้มีผู้เล่นเยอะกว่าแต่ก่อนมาก 

วันนี้ เขาจะพาคุณ มาสำรวจ Map เริ่มต้นภายในเกม และจะแนะนำจุดโดดร่ม เพื่อการเริ่มต้นที่ดี สำหรับมือใหม่หรือผู้เล่นที่ยังไม่คุ้นชินกับแผนที่ในเกม ว่าควรจะ Landing ลงตรงไหนถึงจะมีอาวุธเยอะ ๆ Item ดีให้เราเลือกบ้าง เรามาดูกันเลยว่า แต่ละจุด อยู่ตรงไหนบ้าง และมีข้อควรระวังอย่างไร

pubg

แน่นอนว่า Map เริ่มต้น ที่ทุกคนต้องเคยเล่นคือ Erangel ซึ่งเป็นแผนที่เริ่มต้น ของผู้เล่นทุกคน โดยสถานที่ลงจอดที่ดีนั้น มีอยู่ 2-3 ที่ ได้แก่ เหมืองหิน ที่อยู่เหนือเมือง Primotsk ที่อยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ ของแผนที่รวม โดยจุดนี้ จะชอบดรอปอาวุธหายาก เป็นครั้งคราว แต่ผู้ที่จะ Landing ลงในจุดนี้ ควรตรวจสอบผู้เล่นคนอื่นด้วย เนื่องจากเป็นแบบพื้นที่ราบ ทำให้โอกาสพบเจอศัตรูนั้น เป็นไปได้สูงในช่วงเริ่มแรก

จุดต่อมา คือฐานทัพทหารบริเวณเกาะด้านทิศใต้ของแผนที่ใหญ่ หรือ Sosnovka Island ที่เป็นฐานทัพทหาร ซึ่งแน่นอนว่ามีอาวุธยุทโธปกรณ์มากมายให้เลือกใช้แน่นอน ซึ่งข้อควรระวังหากจะ Landing ในจุดนี้ คือ เนื่องจากเป็นเกาะที่อยู่ทางใต้สุดของ Map เวลาเซฟโซนอยู่ในทางทิศเหนือหรือ อยู่กลาง Map คุณจำเป็นต้องหารถเพื่อเดินทาง เข้าไปในเซฟโซน นั่นเอง

อีกที่หนึ่งที่ มีอาวุธยุทโธปกรณ์ มากมายไม่แพ้กันคือ Map โรงเรียน ซึ่งเป็นศูนย์กลางของแผนที่ โดยในจุดนี้ ผู้คนชอบ Landing ลงไปกันมาก เนื่องจากจุดนี้มี Item ที่หลากหลาย ไม่ต่างจาก จุดฐานทัพทหารเลย และยังอยู่ตรงกลางของแผนที่รวม ทำให้สามารถวิ่งไปยังเซฟในที่ต่าง ๆ ได้

โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งยานพาหนะ แต่ข้อควรระวังของจุดนี้ก็คือ เนื่องจากเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่ดี จึงมีผู้เล่นหลายคน จับจองกันไว้เยอะมาก จึงไม่แปลกใจเลยว่าจะมีการปะทะกันในช่วงเริ่มแรก หากคุณมั่นใจว่าจะรอดจากช่วงแรก ๆ ได้ จุดนี้ถือเป็นจุดหนึ่งที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

บทสรุปเกม นำเสนอโดย : MP ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ @UFA-X10