แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

MarvelsAvengers

MarvelsAvengers เกมที่ผู้เล่น จะได้เริ่มภารกิจ รับอุปกรณ์ใหม่ และสวมใส่ชุดฮีโร่ อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่มีความสามารถพิเศษ

MarvelsAvengers คุณจะเพลิดเพลินไปกับ Game Marvel ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ที่คุณหาไม่ได้จากที่อื่น

MarvelsAvengers รีวิวเกมยอดฮิต เป็นเรื่องเกี่ยวกับ การเล่นเป็น Super Heroes ที่คุณชื่นชอบ และรู้สึกเหมือน พลังของพวกเขา อยู่ในมือคุณ ทะยานขึ้นไป ในอากาศอย่าง Iron Man หายตัวไป ในพริบตาอย่าง Black Widow และHulk SMASH!

Avenger แต่ละคนมีชีวิตขึ้นมา ด้วยชุดอุปกรณ์ ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจ โดยตรงจากตำนานของ Marvel ที่รวบรวมมรดก ของพวกเขาทั้งใน และนอกการต่อสู้

marvel’s avengers ไทย เวอร์ชันสำรวจใบโอมกว้างใหญ่ ที่มีความลับที่ซ่อนอยู่ สร้างทีมในแบบของคุณ และเผชิญหน้ากับวายร้าย ที่เป็นสัญลักษณ์ ไม่ว่าคุณจะเล่นอย่างไร คุณก็ได้เป็น ซูเปอร์ฮีโร่แน่นอน

MarvelsAvengers เปิดตัวด้วยตัวละคร ที่สามารถเล่นได้ 6ตัวในเกม Marvel’s Guardians of the Galaxy

MarvelsAvengers

ตัวละครที่เล่นได้ทั้งหมด จะถูกเพิ่มโดย ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่การอัปเกรดเพิ่มเติม สำหรับตัวละครเหล่านั้น อาจมีค่าใช้จ่าย ความคิดริเริ่ม ของเวนเจอร์ส เรื่องราวของ MarvelsAvengers ไม่ได้จบลง หลังจากเหตุการณ์ใน Reassemble Campaign เข้าสู่เขตสงคราม

และเลือกจากภารกิจต่างๆ ที่จะท้าทาย ทักษะของคุณ ในขณะที่คุณ ปกป้องมนุษยชาติ The Avengers Initiative marvel’s avengers gameplay จะได้รับการ อัปเดตด้วยสถานที่ใหม่ ภารกิจใหม่ และซุปเปอร์ฮีโร่ใหม่ ที่จะต่อยอดจากโลก ที่กว้างใหญ่ของเรา

MarvelsAvengers คือทีมซูเปอร์ฮีโร่ ที่สวมบทบาท และเป็นตัวละครเอก ของแฟรนไชส์สื่อ Marvel Cinematic Universe (MCU) โดยอิงจากทีม Marvel Comics ที่มีชื่อเดียวกันจาก Avengers 2020 ซึ่งสร้างโดยสแตน ลีและแจ็ค เคอร์บีตั้งแต่ปี 2506

หลังจากหายนะ A-Day ทำลายซานฟรานซิสโก และสร้างประชากร Inhumans เวนเจอร์สก็ยุบ ในกรณีที่ไม่อยู่ Advanced Idea Mechanics (AIM) สาบานว่า จะปกป้องผู้คน แต่ทุกอย่าง ไม่เป็นไปตามที่เห็น เริ่มต้นในบทบาท ของกมลา ข่าน แฟนตัวยงของ เวนเจอร์สวัยรุ่น ที่หนีจากAIM

หลังจากเปิดเผย ความลับที่น่าสยดสยอง บนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา เมื่อคุณกลับมา รวมตัวกับเหล่า อเวนเจอร์ส คุณจะได้เล่น เป็นแต่ละคน เพื่อเรียนรู้ว่า พวกเขาทำงานอย่างไร ทั้งภายในและภายนอก เดินทางในฐานะ เหล่าอเวนเจอร์สข้ามโลก เพื่อปลุกความมั่นใจ ของเหล่าอเวนเจอร์ส ในตัวเองอีกครั้ง ก่อนที่โลก จะไม่เหลือให้กอบกู้

MarvelsAvengers

MULTIPLAYER เข้าสู่โครงการ Avengers: Age of Ultron เพื่อดำดิ่งสู่โลก เหนือแคมเปญ แบบเล่นคนเดียว

เริ่มปฏิบัติการ ภารกิจระดับโลก เพื่อจัดการกับ ภัยคุกคามทั่วโลก รวบรวมทีมซูเปอร์ฮีโร่ ของเพื่อนของคุณ จับคู่ออนไลน์ กับเพื่อนผู้เล่น ที่กำลังมองหา การผจญภัย หรือมาทดสอบ ความกล้าหาญของทีม AI ของอเวนเจอร์สของคุณเอง

ซูเปอร์ฮีโร่ทุกคน ต้องมีอุปกรณ์ที่ดี เพื่อกำจัดผู้ร้ายใน MarvelsAvengers มีระบบเกียร์ แบบเจาะลึกที่ ให้คุณปรับแต่ง MarvelsAvengers ในแบบที่คุณต้องการได้ สวมชุดโปรดของคุณ ที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากประวัติศาสตร์

การ์ตูนมาร์เวล 80 ปี โดยที่คุณ ไม่ต้องเลือกอุปกรณ์ ที่จะส่งผลต่อ รูปลักษณ์ของคุณ ตัวเลือกที่ดีที่สุด ระหว่างความสวยงาม และประสิทธิภาพ การต่อสู้ของคุณ!

MarvelsAvengers

marvel’s avengers review ตัวผู้เล่นในเกม กับรูปแบบของ MarvelsAvengers ฮีโร่ใหม่ ภารกิจใหม่ และภูมิภาคใหม่

ธอร์ผู้ทรงพลัง Jane Foster คือ Thor ผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ครอบครอง Mjolnir ในตำนาน ซึ่งได้รับคำแนะนำ จากจิตสำนึก อันแรงกล้าและ ความมุ่งมั่นของเธอ ที่จะใช้พลังของเธอ ให้เกิดผลดี ในโลกของเธอ แอสการ์ดได้ล่มสลาย และเธอต้องหัน ไปหาพันธมิตร ที่ไม่น่าไว้วางใจ เพื่อกอบกู้สิ่ง ที่เหลืออยู่ แม้ว่าจะเคยปะทะ กับเหล่าทวยเทพ แต่เธอก็ต่อสู้ กับการต่อสู้ ที่ดุเดือดยิ่งขึ้น กับสุขภาพที่ เสื่อมโทรมของเธอ

spider-Man เป็นช่างภาพที่ มีมโนธรรมของ Peter Parker ซึ่งเป็นผู้ที่ พิทักษ์ความยุติธรรม ที่ต่อสู้กับอาชญากรรม

Black-widow คิงทีชาล่า คือเสือดำ เมื่อกองกำลังของ Klaue คุกคาม Wakanda T’Challa ก็พร้อมที่จะต่อสู้กับพวกเขา

Hawkeye ฮ็อคอาย Clint Barton เป็นปรมาจารย์นักธนู และนักดาบ แม้ว่าเขาจะมีปัญหา กับความรู้สึก เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของทีม MarvelsAvengers แต่เขาคือกุญแจสำคัญ ในการไขความลับของ Tachyon Project ของ AIM

Hawkeye Kate Bishop เป็นนักยิงธนูระดับโลก นักยิมนาสติก ที่มีทักษะ และยังเป็น นักสืบนอกเวลาอีกด้วย

Mr.Marvel ผู้ฉลาดหลักแหลม และมองโลกในแง่ดี ผู้ชื่นชมเหล่าอเวนเจอร์ส และปรารถนาที่จะใช้ พลังอันหลากหลาย เพื่อต่อสู้กับความอยุติธรรม

Spider-Black เติบโตขึ้นมา ในโปรแกรมลับสุดยอด ของโซเวียต นาตาชา โรมานอฟ เป็นสายลับ และผู้เชี่ยวชาญ ในการจารกรรม การโค่นล้ม และการต่อสู้

กัปตันอเมริกา สุดยอดทหาร ที่มีพละกำลังสูงสุด ความอดทน และความคล่องแคล่ว ที่เกิดจากเซรั่มทดลอง ที่มอบให้เขา ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง

HULK รังสีแกมมา ปริมาณมหาศาล เปลี่ยนนักวิทยาศาสตร์ ที่เก่งกาจอย่าง ดร. บรูซ แบนเนอร์ ให้กลายเป็นยักษ์เขียว ที่รู้จักกันในชื่อ ฮัลค์

ไอรอนแมน มหาเศรษฐี อัจฉริยะ นักประดิษฐ์ และผู้ร่วมก่อตั้ง อเวนเจอร์ส เขาสาบานว่า จะปกป้องโลก จากภัยคุกคามร้ายแรง

ธอร์ บุตรแห่งโอดิน และเทพเจ้าสายฟ้า ผู้ควงค้อนมโยลเนียร์ เขาได้พบบ้าน หลังที่สองบนโลก กับเหล่าอเวนเจอร์ส

Marvel’s avengers steam unlock จะให้บริการฟรีสำหรับ PlayStation 4 และ 5, PC ผ่าน Steam และ Stadia หลังจากดาวน์โหลด แพตช์วันแรกเสร็จแล้ว ไม่จำเป็นต้อง เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เพื่อเล่นเกมโซโล แม้ว่าคุณจะต้อง ใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เพื่อเล่น co-op ออนไลน์ ดาวน์โหลดเนื้อหา หลังเกมวางจำหน่าย รวมถึงฮีโร่ใหม่ ภารกิจใหม่ และภูมิภาคใหม่ฟรี

ราเมน