แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

Hunters Worldwide

Hunters Worldwide เกม Star Wars Arena Shooter ของ Zynga ที่กำลังจะวางจำหน่าย เปิดตัวล่าช้าจนถึงปี 2023

Hunters Worldwide เกม Star Wars Arena Shooter ของ Zynga ที่กำลังจะวางจำหน่าย เปิดตัวล่าช้าจนถึงปี 2023

Hunters Worldwide เกม Star Wars Arena Shooter ของ Zynga ที่กำลังจะวางจำหน่ายอย่าง Star Wars Hunters ถูกเลื่อนออกไปอีกครั้ง โดยตอนนี้จะมาถึงในช่วงปี 2023 แทนที่จะเป็นปี 2022

Star Wars Hunters เกมยิง Arena ของสตาร์ วอร์สสำหรับ Nintendo Switch และแพลตฟอร์มมือถือ ถูกเลื่อนจากกรอบเวลาวางจำหน่ายปี 2022 ไปเป็นหน้าต่างวางจำหน่ายปี 2023 ที่คลุมเครือเช่นเดียวกัน

Hunters Worldwide

Zynga ผู้พัฒนาสตาร์ วอร์ส ฮันเตอร์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในซีรีส์ FarmVille และเกมคาสิโนบนมือถือ ที่ได้รับอนุญาตจำนวนมาก ประกาศบน Twitter ว่าเกมนี้จะไม่เปิดตัวในปี 2022 อีกต่อไปเกมจะวางจำหน่าย อย่างเป็นทางการในช่วงปี 2023 แทนจากข้อมูลของ Zynga “ความสำคัญสูงสุดของเรา คือการทำให้มั่นใจว่า ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในสนามประลอง”

สตาร์ วอร์ส ฮันเตอร์ ได้รับการประกาศในตอนแรก พร้อมกับกรอบเวลาวางจำหน่ายในปี 2021 แต่ต่อมาถูกเลื่อนไปถึงปี 2022 ก่อนการเลื่อนครั้งล่าสุดเป็นปี 2023 เกมดังกล่าวเปิดตัว ในหลายประเทศในเดือนพฤศจิกายนปี 2021 และมีการเพิ่มประเทศอื่น ๆ ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แต่การเปิดตัวทั่วโลกอย่างเป็นทางการ จะยังไม่มาถึง

สตาร์ วอร์ส ฮันเตอร์เป็นเกมแอ็คชัน แบบทีมที่มีฉากในจักรวาลของสตาร์ วอร์ส โดยเน้นไปที่ตัวละคร ที่มีความหลากหลายทางกลไกคิดว่า Overwatch แต่แทนที่จะเป็น Roadhog มี Jawa สองตัววางทับกันในเสื้อกันฝน ตัวละครอื่น ๆ ได้แก่ นักฆ่า Sith, Mandalorian และในรูปแบบคลาสสิกของสตาร์ วอร์ส หุ่นใหม่ที่แข็งแรงจำนวนหนึ่ง

สามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ รวมทุกเรื่องของเกม และ อัพเดทข่าวเกมล่าสุด


เรียบเรียง BOMEBAMB