แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

รีวิว FiveM

รีวิว FiveM เกมฮิตที่กำลังเป็นกระแส มีดาราหลายคนกำลังเล่นอยู่ !

FiveM เกมออนไลน์สุดฮิต กับเกมจำลองชีวิตจริง

FiveM หรือ GTA online Role playing ซึ่งรูปแบบของเกม จะเป็นการจำลอง ชีวิตจริงที่ให้เรา เป็นประชาชนในเมือง โดยจะมีงานให้เราทำ ซึ่งเราสามารถปรับ แต่งการใช้ชีวิต ในเกมตามความชอบ ได้เลยโดยใน เกมก็มีอาชีพมากมาย ให้เราได้สวมบทบาท และสามารถแต่งตัว และเข้ากลุ่มต่างๆได้ มีฟังก์ชั่นมากมาย และเสมือนจริงมาก

คนดังมากมายที่เป็นพลเมืองในเกม อยู่ทั่วเกาะ !

จากการเล่นที่เรา สามารถเล่าเป็น สตอรี่หรือสวมบทบาท ที่ทำให้ผู้คน ที่ได้ดูสตอรี่ รู้สึกอยากเล่นตาม เพราะเราสามารถ เลือกเองได้หมด โดยบนเกาะนั้น มีคนดังมากมาย ทั้งนักร้องดารา ที่เล่นสวมบทบาท มีอยู่มากมาย รวมถึงนักแคสดังๆ อีกหลายคนด้วย โดยเราสามารถ ติดตามสตอรี่ของคนอื่น ได้จากการสตรีม เป็นเรื่องราวได้เลยรีวิว FiveM

นิยมมากในหมู่วัยรุ่น ที่กำลังสร้างสตอรี่ตาม TikTok !

จากช่องคุณแสนสวย หรือมิเกลที่เป็น เจ้าของวลีเด็ด สวัสดีน้าบ ที่ดังไปทั่ว Tiktok จึงมีคนเข้าไปติดตาม และไปดูการสตรีม ที่ทำให้หลายๆ คนชื่นชอบและสนุก ไปตามกับการเล่น จนทำให้มี หลายๆคนโหลดมาเล่น โดยเราสามารถเล่นได้ใน  Steam ขอบอกเลยนะคะ ว่าไม่ฟรีนะคะ แต่ด้วยรูปแบบเกม ที่น่าเล่นและสามารถ สื่อสารกันได้ กับระบบเกม ที่ละเอียดมากๆ ขอบอกเลยว่า คุ้มราคาค่ะ

รีวิว FiveM

แต่ถ้าน่าเล่น และมีคนดังเล่น เยอะแบบนี้ไม่ซื้อ มาโหลดเล่นคงไม่ได้ แล้วค่ะสำหรับเกมจำลอง เสมือนจริงแบบนี้ ทำให้เราสามารถ เลือกใช้ชีวิต ที่อยากให้เป็นได้ ตามใจถึงแม้จะเป็น ในโลกออนไลน์ค่ะ เพราะงั้นอย่าลืม ซื้อมาโหลดเล่นกันนะคะ

เรียบเรียงโดย // คนซึน