แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

eFootball 2022

eFootball 2022 ปรับ Pacth ใหม่ช่วงสงกรานต์นี้ สนุกแน่นอน !

eFootball 2022 ในที่สุดก็ประกาศอัพเดทPatchใหม่กันแล้วนะครับกับเกมนี้

eFootball 2022 ทั้งใน PC Games และ Console Games หลังผิดหวังจากการเปิดตัวในเดือนตุลาคม 2564 พร้อมทั้งได้รับผลตอบรับในทางที่ไม่ดีในเรื่องตัวเกม กราฟฟิก และระบบออนไลน์ ทางทีมงานจึงได้ทำการอัพเดตเป็นเวอร์ชั่น 0.91

ก่อนที่จะประกาศอัพเดท Pacth หลัก Version 1.0 ต้อนรับสงกรานต์ในวันที่ 14 เมษายน 2565โดยทางทีมงาน ได้ให้สัมภาษณ์ว่า Patch นี้เป็น Patch หลัก เพื่อใช้เป็นพื้นฐาน ในการปรับปรุงตัวเกม เพื่อจะมุ่งสู่สังคม E Sport online ของค่าย KONAMI หลังจากได้เปิดให้แฟน ๆ ได้ดาวน์โหลด  eFootball 2022ฟรี ในแพลตฟอร์มต่าง ๆ

ไม่ว่าจะเป็น eFootball 2022Steam หรือ eFootball 2022Mobile ถึงแม้ว่า บางโหมดการเล่นอาจจะยังจะต้องปรับแต่งเพิ่มเติม หรืออาจจะเสียเงินซื้อเพิ่ม และไม่ได้เป็น efootball 2022เล่นฟรี อย่างที่หลาย ๆ คนคิด

eFootball 2022

โดยใน Patch เวอร์ชั่นนี้ ทางทีมงานได้เสริมระบบการเล่น และอัพเดทค่าสเตตัสของตัวนักเตะ และเพิ่มใหม่ ๆ เข้าไปพร้อมทั้ง ยังประกาศมาอีกว่า จะมีการเซ็นสัญญา กับทีมเอซีมิลาน ในอนาคต

ซึ่งก็เป็นข่าวดีของแฟน ๆ ค่าย Konami หลังเสียทีมเอซีมิลานให้ค่ายคู่แข่งยาง FIFA ในปีที่ผ่าน ๆ มา และถึงแม้ว่า ในการอัพเดทครั้งนี้ จะไม่ได้รวมไปถึง mobile Gaming  แต่ถ้าใครที่เป็นแฟนเกมฟุตบอลของค่าย KONAMI ที่ติดตามผลงานมาอย่างยาวนาน

ไม่ว่าจะเป็น Winning 11 หรือ pes ต้องพลาดไม่ได้ การอัพเดทครั้งนี้ไม่ได้แน่นอน ยิ่งเป็นช่วงหยุดยาวสงกรานต์ของไทยด้วยแล้ว รับรองได้ว่า การอยู่บ้านทดสอบ Patch ใหม่ ของ eFootball2022 ในช่วงสงกรานต์และช่วง covid ก็ถือเป็นช้อยส์ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

รวมทุกเรื่องของเกม นำเสนอโดย : MP อัพเดทข่าวเกมล่าสุด เพิ่มเติมได้ที่ @UFA-X10