แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

Disney mirrorverse

Disney mirrorverse เกมสำรวจจักรวาล ที่รวมเหล่าตัวละคร ดิสนีย์สุดน่ารัก มาไว้ให้คุณที่นี้แล้ว

Disney mirrorverse เกมต่อสู้สุดน่ารัก ที่พาเราไปร่วม ต่อสู้กับเหล่าร้าย ที่ทุกคนต้องไม่พลาด

Disney mirrorverse สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะพาทุกคน ไปรู้จักกับเกมแนว Action RPG ที่รวบรวมความน่ารัก ของเหล่าตัวละครจาก Disney และ Pixar ว่าเนื้อหาเกม มีความน่าสนใจ มากน้อยแค่ไหน

ตัวเกมจะเป็นแบบไหน รวมทุกเรื่องของเกม ที่น่าสนใจ เพื่อให้ง่ายต่อ การเล่นของเรา เราไปพบกับความสนุก และ บทสรุปเกม ที่จะทำให้เรา กลายเป็นฮีโร่ อันดับหนึ่งกันเลยดีกว่า 

Disney mirrorverse

ตัวเกม Disney mirrorverse ios เป็นเกมที่จะมี เนื้อหาให้เรา ได้เลือกเล่นแบบ เกมตะลุยด่าน และรวบรวมเหล่าทรัพยากร ฮีโร่ไว้ให้ได้มากที่สุด

โดยที่เราสามารถ ลองทำกิจกรรมที่ จำกัดเวลาเพื่อทดสอบ ความสามารถของเหล่า ฮีโร่ในแต่ละตัว จากนั้นก็ทำการ สร้างพันธมิตรเพื่อ ให้เราพบปะกับ เพื่อนกลุ่มใหม่ที่ จะเข้ามาช่วยเรา

ในการต่อสู้กับเหล่าร้าย และผู้เล่นสามารถ รวบรวมคริสทัล จากซากปรักหักพัง เพื่อที่จะใช้เรียก การ์เดียนหนึ่งคน ออกมาร่วมทีม กับเราได้อีกด้วย 

และอย่าลืมเคล็ดลับ ในการเล่นเกมนี้ เพื่อให้ขึ้นเป็น ฮีโร่อันดับหนึ่ง เราต้องคำนวณและสร้างสมดุล ให้กลับทีมของเราด้วย เพราะฮีโร่ในแต่ละตัว

จะมีความสามารถ ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น ตัวแทงค์ คนต่อสู้ระยะประชิด และผู้พิทักษ์อีกด้วยนะ แล้วยังมีเรื่องราว อีกมากมายภายในเกม 

ที่น่าสนใจ ถ้ารู้แบบนี้แล้ว อย่าลืมหาโหลด Disney mirrorverse APK ที่เปิดให้ทุกคน ดาวน์โหลดทั้งระบบ Android และระบบ IOS แล้วอย่าลืมลองเล่นกันดูนะคะ

เรียบเรียงโดย : chamomile