แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

DeadIsland2

DeadIsland2 ความเคลื่อนไหวล่าสุดของวิดีโอเกมแนวซอมบี้ ที่คุณต้องตะลึงคืออะไร ?

DeadIsland2 กับผลงานวิดีโอเกมในแนวซอมบี้ภาคใหม่ล่าสุดซึ่งเป็น การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ด้วยฉากในเกมสุดสะพรึง

DeadIsland2

DeadIsland2 นี่คือผลงานวิดีโอเกมภาคต่อของเกม Dead Island 1 ภายใต้ชื่อว่า ” Dead Island 2 ” ที่จะเปิดประสบการณ์ รวมทุกเรื่องของเกม ด้วยการพาคุณเข้าไป บุกตะลุยฝูงซอมบี้ ที่เปรียบเสมือนดั่งเป็น ขุมนรกของเมือง ลอสแอนเจลิส

โดยทางด้านของ บริษัทผู้พัฒนาเกม ” Dambuster Studios ” ได้ขออาสาเป็นตัวแทน พาเหล่าบรรดาเกมเมอร์ เที่ยวชมบรรยากาศ ภายในเกมซอมบี้สุดสยองเกมนี้

ซึ่งเป็นการเผยแพร่การ อัพเดทข่าวเกมล่าสุด ในลักษณะของคลิปวิดีโอ Dead Island 2 gameplay ที่มีความยาวประมาณ 14 นาที ซึ่งเป็นคลิปที่ได้รับ การตัดต่อใหม่ล่าสุดโดยจะเป็น การเผยให้เห็นถึง บรรดาอาวุธทุกชนิด ที่ผู้เล่นจะได้ใช้จริงภายในเกม Dead Island 2 download รวมไปจนถึงรูปแบบอันเป็นสไตล์ การต่อสู้กับฝูงซอมบี้จำนวนมาก ที่เต็มไปด้วย ความหฤโหดสยองขวัญ ถึงขั้นขีดสุด 

อีกทั้งยังมี การแจกแจงในส่วนของไอเทม ที่สามารถจะได้รับ การอัพเกรดให้มีประสิทธิภาพใน การใช้งานที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น ซึ่งตัวละครหลักของเกมที่ชื่อ Dani จะแสดงการทำลายล้างฝูงซอมบี้ ที่เป็นกลุ่มติดเชื้อระดับล่าง โดยจะเป็นการโชว์สกิลไล่ขึ้นมา จนถึงกลุ่มของซอมบี้ที่มี ความดุร้ายอันตรายมากที่สุด

ด้วยเทคนิคอันเป็นเทคโนโลยี การสร้างภาพกราฟิกแบบ ” FLESH ” ( Fully Locational Evisceration System for Humanoids ) ที่ได้ถูกนำมาใช้ ในผลงานวิดีโอกมนี้ จะแสดงให้ผู้เล่นได้เห็นถึง รายละเอียดของภาพที่มี ความน่าสะอิดสะเอียน เพิ่มมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว ที่เป็นในลักษณะของร่างกายซอมบี้ ที่ถูกฉีกแยกออกเป็นชิ้น ๆ มีเลือดสาดเต็มไปทั่วทั้งฉาก 

ซึ่งถือว่าจะเป็นฉากแอคชัน ที่คุณไม่เคยพบเห็นใน ผลงานวีดีโอเกมไหนมาก่อน เพราะนี่คือผลงานเกมซอมบี้ภาคต่อ ที่ดีที่สุดของปี 2023 ซึ่งผลงานวิดีโอเกมนี้ จะเปิดให้เล่นกันทั้งแพลตฟอร์มของ เครื่องเล่นเกมแบบคอนโซลและการเล่นบนอุปกรณ์ เครื่องคอมพิวเตอร์ Dead Island 2 Steam พร้อมกันในวันที่ 21 เมษายน 2023 นี้

Artist Em