แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

Dauntless

Dauntless เกมแอคชั่น RPG co-op วางตลาดใหม่ล่าสุด ของเดือนธันวาคม 2021

Dauntless เกมที่เพิ่งออกมาใหม่ล่าสุด กับเรื่องราวของการผจญภัย ผสมกับการต่อสู้ ด้วยฉาก และกราฟิก ที่สวยงามสมจริง พร้อมการวางแผนต่อสู้กับทีม

Dauntless

Dauntless ออกล่าสังหาร สัตว์ประหลาด ที่ตัวใหญ่ยักษ์ กับผู้เล่นคนอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก ในเกมแนวแอคชั่น ของมุมมอง บุคคลที่หนึ่ง ซึ่งเป็นเกม ออกมาใหม่ล่าสุด ที่ได้รับ การพัฒนาโดย บริษัทผลิตเกมชื่อดังอย่าง Phoenix Labs

ด้วยในบทบาท ของนักล่า คุณจะต้องอยู่ตรงกลาง ระหว่างโลกมนุษย์ กับเหล่าพวก เบเฮมอธ ที่กำลังรุกล้ำ คุกคามโลก ใบนี้อยู่ dauntless ภาษาไทย

เข้าทำการ จัดแต่งทีม นักล่าของคุณ ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ อีกสามคน จากผู้เล่นนับล้านคน ที่มาจากทั่วทุกมุมโลก เข้าทำการต่อสู้ และไล่ล่า สัตว์ประหลาด ที่มีขนาด ใหญ่มหึมา

โดยทุกอย่าง จะต้องถูกดำเนินไป ตามแผนความร่วมมือกัน ภายในทีม โดยจะต้อง เผชิญหน้ากับ ความท้าทาย อีกหลายรูปแบบ

สามารถที่จะ สร้างความแข็งแกร่ง ให้กับตัวคุณ ได้ด้วยการ สะสมชุดเกราะ ที่มีระดับ ความแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ กับอาวุธหนัก ชนิดต่างๆ ที่จะเอาไว้ จัดการกับ เจ้าสัตว์ประหลาดร้าย

ทั้งยังสามารถ ที่จะเล่นแบบออนไลน์ได้ฟรี โดยที่ไม่ต้องมีการเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ตั้งแต่ในช่วงเริ่มต้น จนถึงจบเกม ไปได้เลย Dauntless รีวิว

โดยคุณจะได้สนุกสนาน เพลิดเพลินไป กับฉากต่างๆ สัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ และความร่วมมือ ของเพื่อนที่อยู่ในทีมล่า ทีมเดียวกันอีกด้วย

Artist Em