แหล่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ แนะนำเกมมาใหม่ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน 

Aeterna Noctis

Aeterna Noctis เกมน่าเล่นที่เพิ่งจะออกมาใหม่ เอาใจสายเกมเมอร์ ประจำปี 2022

Aeterna Noctis เกมในแนวแอคชั่นผจญภัย เป็นภาพการ์ตูนน่าเล่น ที่เพิ่งออกมาใหม่ในปี 2022 ที่อยากจะเอามาแนะนำ ให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ได้รู้จักกัน

Aeterna Noctis

 

Aeterna Noctis และนี่คือเกมที่เป็นแนว แอคชั่นผจญภัย ที่เพิ่งออกเผยแพร่ ให้เหล่าบรรดา คอเกม จากทั่วโลก ได้ตื่นตาตื่นใจกันตั้งแต่ ในช่วงต้นปีกันเลย Aeterna Noctis Review

หากคุณเป็นผู้ที่เคยเล่น และรู้สึกชื่นชอบ กับเกมที่มีชื่อว่า Metroidvania ซึ่งเป็นแนว แอคชั่นผจญภัยและมีความท้าทาย ความรู้สึกของผู้เล่น 

ความท้าทายของเกมนี้ มีทุกอย่างที่จะทำให้คุณชื่นชอบ และจะรอคอย ที่จะได้สัมผัส กับความตื่นเต้นของตัวเกม อย่างใจจดใจจ่อ Aeterna Noctis android

ด้วยคุณภาพของเพลงประกอบ ที่ฟังดูสนุกสนาน และก็ยังดูตื่นเต้น ในเวลาเดียวกัน รวมไปจนถึง งานทางด้านภาพที่มีความแปลกตา และดูโดดเด่น สดใสสวยงาม ทำให้เกมนี้ เป็นเกมที่มี ความน่าสนใจ เป็นอย่างมาก

ในส่วนของงาน ทางด้านกราฟิกของเกมนี้ ทางฝ่ายของนักพัฒนา ได้ทำออกมา ในแนวรูปแบบ ของการ์ตูนวาดแบบ 2 มิติ มีฉากการต่อสู้ ที่สุดแสนจะตื่นเต้น สามารถใช้ฝึกทักษะ การเอาตัวรอดของคุณ ได้เป็นอย่างดี Aeterna Noctis demo

โดยที่คุณ จะต้องรับบทเป็น ราชาแห่งรัตติกาล และบุกตะลุยไปใน 16 ด่านสำคัญ ที่จะมีความยากขึ้นเป็นลำดับ

โดยเมื่อหลายปีก่อน เทพเจ้าที่มี พลังอำนาจสูงสุด ผู้มีนามว่า Chaos ได้เป็นผู้สร้าง Aeterna ซึ่งมีความยิ่งใหญ่ ทั้งยังเป็นทั้งโลก และจักรวาล แต่ต่อมา ก็เกิดความวุ่นวาย จากการแย่งชิงอำนาจกัน ระหว่างเผ่าพันธุ์ต่างๆ Aeterna Noctis Steam

Artist Em